หน้าแรก

โครงการริเวียร่าบีช

ที่ดินติดทะเลแบ่งขาย

ความสมบูรณ์ของอ่าวท่าชนะ

เส้นทางท่องเที่ยวใหม่ ท่าชนะ

 

 


 
 
โครงการ ริเวียร่าบีช เป็นโครงการพัฒนาที่ดินติดทะเล จัดสรรแบ่งขายแปลงละ 100 ตารางวา และโครงการบ้านตากอากาศส่วนตัวในที่ดินติดทะเล มีขนาดพื้นที่แบ่งขายเริ่มต้นตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่พัฒนาเพื่อการท่องเที่ยวของบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด (RKA TOUR) อยู่ที่อ่าวท่าชนะ อ.ท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่กำลังนำร่องสร้างเส้นทางท่องเที่ยวหลักเส้นทางใหม่ของสุราษฎร์ธานี มีท่าเรือนำเที่ยวสู่หมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่า รวมถึงกิจกรรมนำเที่ยวดำน้ำสน็อคเกิลชมปะการังขนาดยักษ์กว่า 100 ไร่ของอ่าวท่าชนะ และยังเป็นจุดเริ่มต้นของกิจกรรมท่องเที่ยวหลักของจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ จะเชื่อมโยงกับเขื่อนรัชชประภาและเขาสก
 
เส้นทางท่องเที่ยวจากท่าชนะสู่เกาะต่างๆ
เรือนำเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
 
หมู่เกาะอ่างทอง โดย RKA TOUR
ดำน้ำสน็อคเกิล โดย RKA TOUR

โครงการริเวียร่าบีช แบ่งเป็น 2 ส่วน คือ

  • ที่ดินเปล่าติดทะเล มีพื้นที่ 100 ตารางวาขึ้นไป มี 4 แปลง ราคาเริ่มต้นแปลงละ 1 ล้านบาท อ่านต่อ
  • บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล มีพื้นที่ 1 งาน ราคาเริ่มต้น 2.99-4.99 ล้านบาท มีเพียง 4 หลังเท่านั้น (ราคาขึ้นกับแบบบ้านและเงื่อนไขที่เลือก)

สามารถสอบถามรายละเอียดและนัดดูพื้นที่จริงได้ที่ โทร. 089-025-9929

 

กรณีลูกค้า ซื้อที่ดินพร้อมบ้านตากอากาศตามแปลนของทางโครงการ และสนใจเข้าร่วมโครงการบ้านพักตากอากาศบริการนักท่องเที่ยวด้วย ทางโครงการริเวียร่าบีชร่วมกับบริษัทนำเที่ยว มีระบบประกันรายได้ค่าเช่าบ้านพักขั้นต่ำให้ด้วย โดยมีเงื่อนไขเกี่ยวกับการใช้บ้านพักของลูกค้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-025-9929

www.greenhousethailand.com
151/1 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ 089-025-9929 / E-mail : sukpech@gmail.com / Line ID : sukpech