หน้าแรก กรีนเฮาส์

บริการรับสร้างบ้าน

บริการดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน

ตัวอย่างงานสร้างบ้าน

บทความเกี่ยวกับบ้าน

ฮวงจุ้ยเกี่ยวกับบ้าน

แปลนบ้านสวยแจกฟรี

ติดต่อสอบถามจองคิวสร้างบ้าน
 

โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 

กรีนเฮาส์ บริการรับสร้างบ้านเกรดพรีเมี่ยม ทั่วประเทศไทย

  บ้านเกรดพรีเมี่ยม คือบ้านที่เน้นการก่อสร้างอย่างพิถีพิถัน เลือกใช้วัสดุอย่างดี หรือจะเรียกว่าบ้านระดับไฮโซก็ได้ แน่นอนว่าราคาการก่อสร้างย่อมสูงมากกว่าการก่อสร้างบ้านทั่วไปมาก แม้ว่าจะเป็นบ้านที่มีแบบจากแปลนเดียวกัน แต่การก่อสร้างบ้านเกรดพรีเมี่ยม ก็จะพิถีพิถันกว่ามาก ทั้งในขั้นตอนและรายละเอียดของการก่อสร้าง จึงเป็นธรรมดา ที่การก่อสร้างบ้านระดับนี้จะช้ากว่าการก่อสร้างบ้านทั่วๆ ไปมาก จำเป็นต้องใช้ช่างก่อสร้างที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง ดังนั้นค่าแรงในการก่อสร้างย่อมสูงตามไปด้วย แต่สิ่งที่ได้มา คือ บ้านของลูกค้าจะเป็นบ้านที่ไฮเกรด มีจุดติหรือตำหนิน้อยมากๆ
  พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่เลือกใช้บริการสร้างบ้านระดับเกรดพรีเมี่ยม เราจะมีซินแสไปดูสถานที่จริงของการก่อสร้าง รวมถึงการออกแบบบ้านให้ส่งเสริมทั้งโชคลาภ วาสนา และหน้าที่การงานให้เจ้าของบ้านฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพราะส่วนใหญ่คนที่สามารถสร้างบ้านระดับไฮคลาสนี้ได้ ย่อมมีฐานะหรือรายได้ที่ค่อนข้างมั่นคงมากอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าฮวงจุ้ยของบ้านยิ่งเกื้อหนุนให้เจ้าของบ้านมีโชคลาภวาสนาดียิ่งขึ้น ก็จะยิ่งส่งเสริมให้เจ้าของบ้านประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น สมกับเงินทุนที่ลงไป
     
เนื่องจากการก่อสร้างบ้านระดับพรีเมี่ยม จำเป็นต้องใช้ช่างก่อสร้างที่มีประสบการณ์และความชำนาญสูง เริ่มตั้งแต่ต้องใช้เวลาและความพิถีพิถันในการออกแบบบ้านให้เกื้อหนุนและเสริมชะตาของเจ้าบ้านและทุกคนในบ้าน อีกทั้งใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างค่อนข้างนาน ดังนั้นในแต่ละปี ทางกรีนเฮาส์อาจจะให้บริการสร้างบ้านระดับนี้ได้เพียง 1 ถึง 2 หลัง เท่านั้น ดังนั้นหากสนใจการสร้างบ้านระดับเกรดพรีเมี่ยมกับกรีนเฮาส์ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คุณภูมิภพ วิศวกรผู้ควบคุมดูแลการสร้างบ้านของกรีนเฮาส์โทร. 087-091-1390 เพื่อได้เชิญซินแสที่มีความชำนาญในศาสตร์ฮวงจุ้ย ไปดูสถานที่จริงและออกแบบแปลนการก่อสร้างก่อนในลำดับแรก
 

สนใจสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสร้างบ้านติดต่อได้ที่ คุณภูมิภพ วิศวกรผู้ควบคุมดูแลการสร้างบ้านของกรีนเฮาส์โทร. 087-091-1390 (เฉพาะเวลา 09.00-17.00 น.)
E-mail : xcomputer2012@gmail.com
Line ID : 0870911390

  เพื่อให้ท่านมีบ้านในฝันได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ทางกรีนเฮาส์เปิดให้บริการรับค่าบริการสร้างบ้านด้วยบัตรเครดิตอีกหนึ่งช่องทาง จากการที่รับชำระด้วยเงินสดตามปกติ โดยมีเงื่อนไขในการชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต ตามที่ผู้ให้บริการบัตรเครดิตของท่านกำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณภูมิภพ โทร. 087-091-1390
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech