หน้าแรก กรีนเฮาส์

บริการรับสร้างบ้าน

บริการดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน

ตัวอย่างงานสร้างบ้าน

บทความเกี่ยวกับบ้าน

ฮวงจุ้ยเกี่ยวกับบ้าน

แปลนบ้านสวยแจกฟรี

ติดต่อสอบถามจองคิวสร้างบ้าน
 

โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 

กรีนเฮาส์ บริการรับดูฮวงจุ้ยก่อนสร้างบ้าน โดยซินแสผู้ชำนาญโดยเฉพาะ ทั่วประเทศ

  บริการสุดพิเศษจากกรีนเฮาส์ โดยเราได้เชิญซินแสผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญในการดูทำเลฮวงจุ้ยเป็นอย่างสูง มาดูทำเลที่ตั้งให้กับท่านที่สนใจจะปลูกบ้านหรือสร้างอาคารให้ถูกหลักฮวงจุ้ยโดยเฉพาะ รวมถึงการออกแบบบ้านให้สอดคล้องกับหลักฮวงจุ้ย ส่งเสริมชะตาเจ้าของบ้านให้เจริญรุ่งเรือง รวมถึงการปรับแก้ฮวงจุ้ยของบ้าน โดยการลงพื้นที่ดูสถานที่จริง ค่าบริการดูฮวงจุ้ยขั้นต้น 30,000 บาท (ไม่รวมค่าเดินทาง) หากต้องการให้ออกแบบบ้านโดยทำเป็นแบบแปลนบ้านระบบ 3D ให้สอดคล้องกับฮวงจุ้ยที่เกื้อหนุนส่งเสริมเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัย รวมถึงเขียนแบบและถอดรายการวัสดุประกอบการก่อสร้าง (BOQ) มีราคาเริ่มต้นที่ 50,000 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณภูมิภพ โทร. 087-091-1390
     
 

เชิญซินแสไปตรวจฮวงจุ้ย ออกแบบบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ยส่งเสริมชะตาเจ้าของบ้าน และตั้งเจ้าที่ ตีจู๋เอี้ย ให้ลูกค้าที่บ้าน ดูฮวงจุ้ยโดยซินแสจีนที่มีประสบการณ์ตรงมาอย่างยาวนาน ครอบคลุมในเรื่องดังต่อไปนี้

  • ดูฮวงจุ้ยทิศของหน้าบ้านให้เสริมดวงเป็นดวงเฉพาะกับเจ้าของบ้านให้ส่งเสริมโชคลาภ บารมีโดยตรง

  • ดูฮวงจุ้ยทิศของหน้าบ้านให้เสริมดวงเป็นดวงกับคนในบ้าน โดยตั้งดวงประจำตัวตามวันเดือนปีเกิดของทุกคนคนที่อาศัยในบ้าน
  • ผูกดวงโดยใช้หลักโหราศาสตร์จีน (โป้ยยี่สี่แถว) ปรับความสมดุลของบ้านให้เข้ากับเจ้าของบ้านและสมาชิกทุกคนในบ้าน ให้มีสุขภาพแข็งแรง มีพลังในการทำงานหรือเรื่องการเรียนหนังสือ

  • จัดฮวงจุ้ยห้องนอน ห้องนั่งเล่น ครัว ห้องน้ำ ห้องทำงาน ทิศตั้งพระ เจ้าที่

  • ตีจู๋เอี้ย (ถ้ามี) ให้ตั้งในตำแหน่งที่ส่งเสริมดวงชะตาเจ้าบ้านและสมาชิกในบ้านให้เจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย หน้าที่การงาน ให้มีคนรักคนเมตตา มีคนให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ โดยการวางตำแหน่งทิศบ้าน ประตูทางเข้าบ้าน ตำแหน่งของห้อง ซ็ายขวาและกลางบ้าน

  • ฯลฯ

  • สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณภูมิภพ โทร. 087-091-1390

พิเศษ เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการสร้างบ้านกับทาง Greenhouse Premium บริการดูฮวงจุ้ยและเขียนแบบประกอบตามลักษณะฮวงจุ้ยที่ส่งเสริมเจ้าของบ้านให้ผู้อยู่อาศัยฟรี แต่ต้องชำระค่ามัดจำค่าก่อสร้าง ตามงบประมาณการก่อสร้าง 10% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเชิญซินแสไปดูฮวงจุ้ยสถานที่ ติดต่อได้ที่โทร. 087-091-1390

 

พิเศษเฉพาะ ลูกค้าของกรีนเฮาส์

สำหรับท่านที่ต้องการทดสอบความแม่นยำของซินแส ก่อนที่จะให้ดูฮวงจุ้ยบ้านซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูง แต่คุ้มค่าและเป็นค่าใช้จ่ายที่เล็กน้อยมาก เมื่อเทียบกับงบประมาณที่ใช้ในการสร้างบ้านหรืออาคาร สามารถตรวจสอบดวงของสมาชิกในบ้านทั้งครอบครัว เพื่อทดสอบและพิสูจน์ความแม่นยำกับซินแสโดยตรง โดยมีค่าใช้จ่ายในการดูดวงทั้งครอบครัว 3,000 บาท ซึ่งทางทีมงานของกรีนเฮาส์ได้รับความเมตตาและเอื้อเฟื้อจากซินแสท่านนี้มากๆ เพราะท่านคิดค่าบริการในราคาที่ถูกกว่าการดูดวงและดูฮวงจุ้ย โดยตรงกับซินแสมาก

หากสนใจจะดูฮวงจุ้ยสถานที่ก่อนสร้างบ้าน การออกแบบบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ย การปรับแก้บ้านเรือน อาคาร ที่อยู่อาศัย บริษัท โรงแรม เป็นต้นให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อให้เกิดความสิริมงคลและโชคลาภแก่เจ้าของและผู้อยู่อาศัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

ุณภูมิภพ วิศวกรผู้ควบคุมดูแลการสร้างบ้านของกรีนเฮาส์โทร. 087-091-1390 (เฉพาะเวลา 09.00-17.00 น.)
E-mail : phumiphp007@gmail.com
Line ID : 087091139

โดยคุณภูมิภพจะได้ประสานงานโดยตรงกับซินแส เพื่อความสะดวกในการให้บริการท่านอีกที

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech