หน้าแรก กรีนเฮาส์

บริการรับสร้างบ้าน

บริการดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน

ตัวอย่างงานสร้างบ้าน

บทความเกี่ยวกับบ้าน

ฮวงจุ้ยเกี่ยวกับบ้าน

แปลนบ้านสวยแจกฟรี

ติดต่อสอบถามจองคิวสร้างบ้าน
 

โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 
  แบบบ้านสวยแจกฟรี เป็นแบบบ้านที่ทางผู้ประกอบการเช่น ผลิตภัณฑ์ ตราช้าง ได้ทำแจกให้แก่ผู้ที่สนใจ ซึ่งแบบแปลนบ้านเหล่านี้แจกให้ฟรีจริงๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เป็นแบบแปลนบ้านมาตรฐานที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน แต่เนื่องจากเป็นแบบแจกฟรี ย่อมมีข้อจำกัดบางประการ จะให้ผู้แจกซึ่งมีเจตนาที่ดี โดยไม่คิดมูลค่าใดๆ ทั้งสิ้น มารับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด เช่น ค่าจัดส่ง ค่าพิมพ์แบบ ค่าผู้รับรองแบบ ก็คงไม่ใช่เรื่อง
     

แบบแปลนบ้านสวย แจกฟรี จากตราช้างมีทั้งหมด ปัจจุบันมี 34 แบบ ทุกแบบอยู่ในแผ่นซีดีแผ่นเดียวกัน ดังนี้

แบบแปลนบ้านสวย แจกฟรี จากตราช้าง ปี 2557 มีทั้งหมด 6 แบบ ได้แก่

  แบบแปลนบ้านสวย แจกฟรี จากตราช้าง แบบที่ 1 ปี 2557

หมายเหตุ แปลนบ้านยังมีให้อีกหลายแบบ จะทยอยนำมาให้ดูภายหลัง

 

หมายเหตุ แบบแปลนบ้านตราช้าง อยู่ในแผ่น CD แจกฟรีี จากตราช้าง เป็นแบบแปลนบ้านสวยของตราช้าง ปัจจุบัน มีทั้งหมด 34 แบบ ทุกแบบสามารถเปิดและพริ้นท์ออกมาได้ด้วยโปรแกรมที่มีในเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วๆ ไป แต่จะได้ขนาดภาพเพียงกระดาษ A4 แนะนำให้นำไปพิมพ์ที่โรงพิมพ์ สามารถพิมพ์เป็นพิมพ์เขียวได้ 

  แบบบ้านทุกแบบที่แจกฟรี ราคาค่าก่อสร้างไม่แพงมีแบบแปลนและผังพร้อมก่อสร้างบ้านได้เลย ขอแบบแปลนบ้านตราช้าง(ฟรี) ได้ที่ กรีนเฮาส์ โทร. 089-025-9929 มีค่าจัดส่ง EMS 200 บาท โดยให้โอนเงินค่าจัดส่ง ซีดีแปลนบ้าน 200 บาท เข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-020-0177 แล้วโทรแจ้งการโอนที่ โทร. 089-025-9929
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech