หน้าแรก กรีนเฮาส์

บริการรับสร้างบ้าน

บริการดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน

ตัวอย่างงานสร้างบ้าน

บทความเกี่ยวกับบ้าน

ฮวงจุ้ยเกี่ยวกับบ้าน

แปลนบ้านสวยแจกฟรี

ติดต่อสอบถามจองคิวสร้างบ้าน
 

โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 
 

กรีนเฮาส์ บริการรับสร้างบ้านทั้งบ้านราคาประหยัด บ้านเกรดพรีเมี่ยม อาคารสูง คอนโดมีเนียม โรงแรม รีสอร์ท ทุกรูปแบบทั่วประเทศ

หากต้องการสอบถาม หรือติดต่อเพื่อจองคิวสร้างบ้านกับ กรีนเฮาส์ ให้ติดต่อกับคุณภูมิภพ โดยตรงที่เบอร์โทร. 087-091-1390 (เฉพาะเวลา 09.00-17.00 น.)

 

ขั้นตอนการติดต่อจองคิวสร้างบ้านกับ กรีนเฮาส์

หลายๆ ท่านต้องการจะสร้างบ้านกับทางกรีนเฮาส์ แต่ไม่รู้จะเริ่มที่จุดไหน ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร มีคำแนะนำเบื้องต้นดังนี้ครับ

1 หาแบบบ้านที่ถูกใจ เพราะแบบบ้านมาตรฐานอาจจะไม่ตรงกับความต้องการ ดังนั้นเพื่อความสะดวก รวดเร็ว ท่านที่ต้องการสร้างบ้าน ควรศึกษาและหาแบบบ้านที่ถูกใจให้เรียบร้อยก่อน อย่างน้อยเป็นภาพสเก็ตก็ยังดีสำหรับบ้านเฌอร่าหรือบ้านน็อคดาวน์ แต่หากเป็นบ้านที่เป็นอาคารคอนกรีต จะต้องมีแบบบ้านพิมพ์เขียว หรือแปลนบ้านที่ทางสถาปนิคหรือวิศวะกรออกแบบให้ หากยังไม่มีแบบบ้านและต้องการให้ทางทีมงานของกรีนเฮาส์ออกแบบบ้านให้ก็ได้ แต่มีค่าบริการ ค่าจัดทำแบบบ้านคิดเป็นกรณีไป และหากต้องการให้วิศวะกรหรือสถาปนิกเซ็นต์รับรอง มีค่าเซ็นต์รับรองเพิ่มอีกเริ่มต้นที่แบบละ 5,000 บาท

 

2 หากต้องการให้ถอดแบบ BOQ คิดค่าบริการถอดแบบ ฺBOQ ตามราคาก่อสร้างบ้าน เริ่มต้นที่บ้านราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท คิด 2,500 บาท หากราคาค่าก่อสร้างเกินหนึ่งล้านบาท ให้คุยเป็นกรณีๆ ไป ทั้งนี้ราคาค่าถอดแบบจะขึ้นอยู่กับขนาดของบ้าน

3 หากตกลงให้ทางกรีนเฮาส์สร้างบ้านให้ และประสงค์จะจองคิวช่างไปก่อสร้างบ้าน ให้โอนเงินมัดจำ 3 % ของมูลค่าก่อสร้าง

หมายเหตุ  ค่าบริการในการสร้างบ้านของ กรีนเฮาส์ ค่าแรงช่างสร้างบ้าน เป็นการเหมาจ่ายทั้งหลัง ตามขนาดและรูปแบบของบ้าน

บริการพิเศษ เฉพาะลูกค้ากรีนเฮาส์

บริการให้คำปรึกษาเรื่องฮวงจุ้ยบ้านและที่ดินก่อนทำการปลูกสร้าง และออกแบบบ้านให้ถูกต้องกับหลักฮวงจุ้ย เพื่อส่งเสริมเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง โดยซินแสผู้มีความเชี่ยวชาญสูง สามารถพิสูจน์ได้ด้วยตัวของท่านเอง อ่านต่อ

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการสร้างบ้านได้ที่ คุณภูมิภพ วิศวกรผู้ควบคุมดูแลการสร้างบ้านของกรีนเฮาส์โทร. 087-091-1390 (เฉพาะเวลา 09.00-17.00 น.) , E-mail : phumiphp007@gmail.com
Line ID : 0870911390

     
 

ชำระเงินมัดจำจองคิวสร้างบ้านกับ กรีนเฮาส์ ให้โอนเงินเข้าบัญชี คุณภูมิภพ ดวงขวัญ ได้ตามบัญชี ดังนี้

  • ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเทสโก้ โลตัส สุราษฏร์ธานี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 974-225533-9
  • ธนาคารไทยพาณิย์ช สาขาอิมพีเรียล เวิล์ด ลาดพร้าว บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 224-268820-0
  เพื่อให้ท่านมีบ้านในฝันได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ทางกรีนเฮาส์เปิดให้บริการรับค่าบริการสร้างบ้านด้วยบัตรเครดิตอีกหนึ่งช่องทาง จากการที่รับชำระด้วยเงินสดตามปกติ โดยมีเงื่อนไขในการชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต ตามที่ผู้ให้บริการบัตรเครดิตของท่านกำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณภูมิภพ โทร. 087-091-1390
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech