หน้าแรก กรีนเฮาส์

บริการรับสร้างบ้าน

บริการดูฮวงจุ้ยสร้างบ้าน

ตัวอย่างงานสร้างบ้าน

บทความเกี่ยวกับบ้าน

ฮวงจุ้ยเกี่ยวกับบ้าน

แปลนบ้านสวยแจกฟรี

ติดต่อสอบถามจองคิวสร้างบ้าน
 

โครงการบ้านริมทะเล

โครงการบ้านกลางสวน

โครงการที่ดินเพื่อการพักผ่อน

แนะนำรีสอร์ทที่พัก

แนะนำร้านอาหารอร่อย

เคล็ดลับทำอาหารให้อร่อย

ขายโซล่าเซลครบวงจร

รับสร้างบ้านราคาไม่แพง

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ

สินค้าและบริการที่น่าสนใจ

รับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง

ติดต่อก้าวหน้าดอทคอม

 

 
 

รับสร้างบ้านทั่วประเทศรับรองโดยวิศวะกร

  กรีนเฮาส์ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาชมเว็บไซต์ของเรา อย่างน้อยแสดงว่าท่านให้ความสนใจที่จะสร้างบ้านกันบ้างไม่มากก็น้อย กรีนเฮาส์มีออฟฟิศหลักตั้งอยู่ที่หน้าหาดสำเร็จ เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี เราขอยืนยันว่าถึงแม้ว่าเราจะอยู่ต่างจังหวัด แต่เราก็พร้อมไปให้บริการจัดสร้างบ้านให้ลูกค้าทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็ก ราคาค่าก่อสร้างประมาณแสนต้นๆ หรืออาคารขนาดใหญ่ ประเภท รีสอร์ท โรงแรม คอนโดมิเนียม กรีนเฮาส์ก็มีทีมงานช่างที่มากประสบการณ์ที่สามารถบริการท่านได้ และเรายืนยันได้ว่า ช่างของกรีนเฮาส์ที่ส่งไปทำการก่อสร้างให้ท่าน จะทำบ้านที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และเสร็จตามเวลาที่กำหนด เราจะไม่ให้ช่างของกรีนเฮาส์ทีมใดๆ ก็ตาม รับงานก่อสร้างพร้อมๆ กัน ในเวลาเดียวกันเด็ดขาด
  ดังนั้นด้วยข้อจำกัดของจำนวนทีมก่อสร้างที่จะไปบริการก่อสร้าง เราจึงต้องบริการงานการก่อสร้างตามลำดับคิวที่จองไว้เท่านั้น ซึ่งหากท่านต้องการจองคิวสร้างบ้านกับกรีนเฮาส์ ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณภูมิภพ วิศวกรผู้ควบคุมดูแลการสร้างบ้านของกรีนเฮาส์โทร. 087-091-1390 (เฉพาะเวลา 09.00-17.00 น.) หรือ E-mail : xcomputer2012@gmail.com หรือ 
Line ID : 0870911390
     

ตัวอย่างงานการไปดำเนินการก่อสร้างของทีมงานช่าง จากกรีนเฮาส์

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน เกาะสมุย เกาะเต่า ดำน้ำสน็อคเกิ้ล ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งกลางทะเล ขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ สะดวก รวดเร็ว และไม่แพง

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด และบริษัทสุรัฏฐ์ปาตี จำกัด เปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ขายทัวร์ เพียงแนะนำลูกค้าผ่านเว็บส่วนตัว ด้วยค่าทัวร์ราคาไม่แพง มีทัวร์ทั้งในและต่างประเทศ มีระบบรองรับการติดต่อลูกค้าและนำเที่ยวครบวงจรด้วยบริษัทมาตรฐานชั้นนำ มีใบอนุญาตนำเที่ยวถูกต้อง และมีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางให้ด้วย งานง่าย รายได้ดี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
www.9nha.com บริหารโดย ก้าวหน้าดอทคอม
เลขที่ 151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
บริการรับเขียนเว็บไซต์ ราคาไม่แพง โดเมนดอทคอม เริ่มต้นเพียงปีละ 1,000 บาท
สนใจติดต่อ โทร. 089-025-9929 , Line ID : sukpech