หน้าแรก

โครงการริเวียร่าบีช

ที่ดินติดทะเลแบ่งขาย

ความสมบูรณ์ของอ่าวท่าชนะ

เส้นทางท่องเที่ยวใหม่ ท่าชนะ

 

 


 
 
ที่ดินติดทะเลแบ่งขายราคาไม่แพง โครงการริเวียร่าบีช อยู่ที่อ่าวท่าชนะ ต.วัง อ.ท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นโครงการพัฒนาที่ดินติดทะเล จัดสรรแบ่งขายแปลงละ 100 ตารางวา ตั้งอยู่ในพื้นที่พัฒนาเพื่อการท่องเที่ยวของ บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด (RKA TOUR) ที่กำลังนำร่องสร้างเส้นทางท่องเที่ยวหลักเส้นทางใหม่ของสุราษฎร์ธานี มีท่าเรือนำเที่ยวสู่หมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่า รวมถึงกิจกรรมนำเที่ยวดำน้ำสน็อคเกิลชมปะการังขนาดยักษ์กว่า 100 ไร่ของอ่าวท่าชนะ และยังเป็นจุดเริ่มต้นของกิจกรรมท่องเที่ยวหลักของจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ จะเชื่อมโยงกับเขื่อนรัชชประภาและเขาสก
 
หมู่เกาะอ่างทอง โดย RKA TOUR
ดำน้ำสน็อคเกิล โดย RKA TOUR
โครงการพัฒนาที่ดินติดทะเล ของ กรีนเฮาส์ไทยแลนด์ แปลงนี้ ชื่อ ริเวียร่าบีช บริหารโดย คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ผู้บริหารของ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์พัฒนาที่ดินจัดสรรริมทะเลในพื้นที่อ่าวท่าชนะ ขายมาหลายโครงการและได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยพื้นที่พัฒนาที่ดินติดทะเลแบ่งขายแปลงนี้ ตั้งอยู่ในเส้นทางพัฒนาเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ของ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rkatour.com ที่บุกเบิกเส้นทางท่องเที่ยวทางทะเลเส้นทางใหม่ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่จะเชื่อมฝั่งแผ่นดินให้ไปเที่ยวเกาะต่างๆ ทั้งหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่า ของจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ง่ายและสะดวกขึ้น ใช้เวลาในการเดินทางน้อยลง ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายรวมในการเดินทาง ทำให้มีเวลาในการท่องเที่ยวในพื้นที่มากขึ้น
 
เส้นทางท่องเที่ยวจากท่าชนะสู่เกาะต่างๆ   โครงการขาย ที่ดินจัดสรรติดทะเล

โครงการ ริเวียร่าบีช ในส่วนของการขายที่ดินจัดสรรติดทะเล ตั้งอยู่ที่ อ่าวท่าชนะ ต.วัง อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี อยู่ในเขตชุมชน แต่ไม่พลุกพล่าน สัญญาณโทรศัพท์ชัดเจนทุกค่าย ที่ดินติดทะเลแบ่งขายแปลงนี้เป็นที่ดินมีเอกสารสิทธิ์เป็นโฉนดที่ดิน แบ่งขายเป็นแปลงย่อยตั้งแต่ 100 ตารางวา หรือ 1 งาน ขึ้นไป ราคา 1 ล้านบาท/100 ตารางวา จนถึงที่ดินขนาด 1 ไร่ ราคาไร่ละ 2.5 ล้านบาท โดยทุกแปลงมีพื้นที่หน้าหาดส่วนตัว มีถนนสาธารณะประโยชน์กว้าง 5 เมตร ติดตั้งเสาไฟฟ้า และแนวท่อน้ำประปา เข้าถึงพื้นที่ทุกแปลง (ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการแบ่งแยกโฉนดที่ดิน และปรับปรุงพื้นที่ ) เปิดให้ผู้ที่สนใจได้จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว โดยหากสนใจสามารถสอบถามข้อมูลและนัดไปดูสถานที่จริงได้ที่ โทร. 084-625-9929
 

โครงการริเวียร่าบีช แบ่งเป็น 2 ส่วน คือ

  • ที่ดินเปล่าติดทะเล มีพื้นที่ 100 ตารางวา หือ 1 งาน มี 4 แปลง ราคาแปลงละ 1 ล้านบาท ( ผ่อนจ่ายกับโครงการหรือเข้าธนาคารก็ได้ )
  • บ้านพักตากอากาศ ติดทะเล มีพื้นที่ เริ่มต้น 1 งาน ราคาเริ่มต้น 2.99-4.99 ล้านบาท มีเพียง 3 หลังเท่านั้น (ราคาขึ้นกับแบบบ้านและเงื่อนไขที่เลือก)

สามารถสอบถามรายละเอียดและนัดดูพื้นที่จริงได้ที่ โทร. 089-025-9929

 

กรณีลูกค้า ซื้อที่ดินพร้อมบ้านตากอากาศตามแปลนของทางโครงการ และสนใจเข้าร่วมโครงการบ้านพักตากอากาศบริการนักท่องเที่ยวด้วย ทางโครงการริเวียร่าบีชร่วมกับบริษัทนำเที่ยว มีระบบประกันรายได้ค่าเช่าบ้านพักขั้นต่ำให้ด้วย โดยมีเงื่อนไขเกี่ยวกับการใช้บ้านพักของลูกค้า สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-025-9929

www.greenhousethailand.com
151/1 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ 089-025-9929 / E-mail : sukpech@gmail.com / Line ID : sukpech